Bộ đồ chơi lắc xí ngầu dùng pin

Bộ đồ chơi lắc xí ngầu dùng pin là sản phẩm rất được ưu chuộng tại các quán bar, beer club, phòng karaoke, quán trà sữa và các trò chơi như cờ cá ngựa, cờ tỷ phú.... giúp bạn giảm stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Bộ đồ chơi lắc xí ngầu dùng pin, có nút ấn để quay tự động đỗ xí ngầu tránh gian lận tuyệt đối, sản phẩm này có tặng kèm 05 viên xúc xắc đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng và bạn có thể ngẫu hứng sáng tạo trò chơi với các viên xí ngầu.
 
 
195,000 đ 250,000 đ -22%

BDCLXNDP

Bộ đồ chơi lắc xí ngầu dùng pin là sản phẩm rất được ưu chuộng tại các quán bar, beer club, phòng karaoke, quán trà sữa và các trò chơi như cờ cá ngựa, cờ tỷ phú.... giúp bạn giảm stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Đồ chơi lắc xí ngầu chạy bằng pin, có nút ấn để quay tự động đỗ xí ngầu tránh gian lận tuyệt đối, sản phẩm này có tặng kèm 05 viên xúc xắc đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng và bạn có thể ngẫu hứng sáng tạo trò chơi với các viên xí ngầu.
 
Bộ đồ chơi lắc xí ngầu dùng pin
 
Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, 5 viên xí ngầu được đựng trong chiếc hũ nhựa nhỏ, có nắp đậy chắc chắn, giúp các viên xí ngầu không bị rơi rớt.Bộ đồ chơi lắc xí ngầu dùng pin
 
Thông tin chi tiết
 
Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi lắc xí ngầu dùng pin
 
Kích thước: 8.3cm x 14.3cm x 12cm
 
Chất liệu: nhựa PVC + ABS
 
Màu sắc: vỏ ngoài nhựa màu đen, nắp đậy bên trong bằng nhựa trắng trong suốt
 
Năng lượng: 2 pin AA, có thể thay thế được khi sử dụng
 
Công dụng: đồ chơi lắc xí ngầu, có nút bấm quay tự động tránh gian lận. Sử dụng trong các trò chơi giải trí như cờ cá ngựa, tài - xỉu, cờ vây, lắc xúc xắc tính điểm....
 
*** Lưu ý: Sản phẩm có nhiều chi tiết nhỏ, không thích hợp sử dụng đối với trẻ em dưới 3 tuổi.
 
Bộ đồ chơi lắc xí ngầu dùng pin
 
Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVS, bền đẹp và không gây độc hại. Các viên xí ngầu có màu sắc nét, không bị lem màu giúp người chơi dễ dàng nhận biết.
 
Bộ đồ chơi lắc xí ngầu dùng pin
 
Sản phẩm tặng kèm 5 viên xúc xắc, giúp bạn tùy hứng sáng tạo các trò chơi vui nhộn
 
Bộ đồ chơi lắc xí ngầu dùng pin
 
 
 
Bộ đồ chơi lắc xí ngầu dùng pin
 
Bộ đồ chơi lắc xí ngầu chạy bằng pin điện tử (2 pin AA) có thể thay thế dễ dàng. Chỉ cần lắp pin vào và khởi động nút bấm để lắc viên xí ngầu tự động, vừa mới lạ vừa tiện lợi. Khi không sử dụng đến, bạn hãy tháo gỡ pin ra và bảo quản nơi thoáng mát.
 
Bộ đồ chơi lắc xí ngầu dùng pin
 
Đặt hàng Bộ đồ chơi lắc xí ngầu dùng pin chất lượng tốt - uy tín -  giá rẻ tại TP.HCM, gọi ngay: 0906.331.663 (Mr.Hào) hoặc truy cập vào kênh website chính thức tại: www.xingau.vn để tham khảo chi tiết các sản phẩm. 
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM
 
Điện thoại: 028 39551659
 
HOT LINE: 0902828380 - 0906331663
 
E-mail: quochao85@gmail.com