Đồ chơi lắc xí ngầu chạy pin, tặng kèm 05 viên xúc xắc

Đồ chơi lắc xí ngầu chạy pin là sản phẩm rất được ưu chuộng tại các quán bar, beer club, phòng karaoke, quán trà sữa và các trò chơi như cờ cá ngựa, cờ tỷ phú.... giúp bạn giảm stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Đồ chơi lắc xí ngầu chạy pin, có nút ấn để quay tự động đỗ xí ngầu tránh gian lận tuyệt đối, sản phẩm này có tặng kèm 05 viên xúc xắc đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng và bạn có thể ngẫu hứng sáng tạo trò chơi với các viên xí ngầu.
 
 
 
125,000 đ 175,000 đ -29%

ĐCLXNCP

Đồ chơi lắc xí ngầu chạy pin là sản phẩm rất được ưu chuộng tại các quán bar, beer club, phòng karaoke, quán trà sữa và các trò chơi như cờ cá ngựa, cờ tỷ phú.... giúp bạn giảm stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Bộ lắc xí ngầu chạy bằng pin, có nút ấn để quay tự động đỗ xí ngầu tránh gian lận tuyệt đối, sản phẩm này có tặng kèm 05 viên xúc xắc đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng và bạn có thể ngẫu hứng sáng tạo trò chơi với các viên xí ngầu.
 
Đồ chơi lắc xí ngầu chạy pin
 
Sanr phẩm được thiết kế nhỏ gọn, 5 viên xí ngầu được đựng trong chiếc hũ nhựa nhỏ, có nắp đậy chắc chắn, giúp các viên xí ngầu không bị rơi rớt.
 
Đồ chơi lắc xí ngầu chạy pin
 
Thông tin chi tiết
 
Tên sản phẩm: Đồ chơi lắc xí ngầu chạy pin
 
Kích thước: 7.8cm x 11.6cm x 12cm
 
Chất liệu: nhựa PVC + ABS
 
Màu sắc: vỏ ngoài nhựa màu đen, nắp đậy bên trong bằng nhựa trắng trong suốt
 
Năng lượng: 2 pin AA, có thể thay thế được khi sử dụng
 
Công dụng: đồ chơi lắc xí ngầu, có nút bấm quay tự động tránh gian lận. Sử dụng trong các trò chơi giải trí như cờ cá ngựa, tài - xỉu, cờ vây, lắc xúc xắc tính điểm....
 
*** Lưu ý: Sản phẩm có nhiều chi tiết nhỏ, không thích hợp sử dụng đối với trẻ em dưới 3 tuổi.
 
Đồ chơi lắc xí ngầu chạy pin
 
Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PVS, bền đẹp và không gây độc hại. Các viên xí ngầu có màu sắc nét, không bị lem màu giúp người chơi dễ dàng nhận biết.
 
Đồ chơi lắc xí ngầu chạy pin
 
 
 
Đồ chơi lắc xí ngầu chạy pin
 
Đồ chơi lắc xí ngầu chạy pin
 
Đồ chơi lắc xí ngầu chạy pin
 
Đặt hàng Đồ chơi lắc xí ngầu chạy pin chất lượng tốt - uy tín -  giá rẻ tại TP.HCM, gọi ngay: 0906.331.663 (Mr.Hào) hoặc truy cập vào kênh website chính thức tại: www.xingau.vn để tham khảo chi tiết các sản phẩm. 
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM
 
Điện thoại: 028 39551659
 
HOT LINE: 0902828380 - 0906331663
 
E-mail: quochao85@gmail.com