Hộp lắc xí ngầu

Hộp lắc xí ngầu dành cho các quán bar, beer club, phòng karaoke, quán trà sữa và các trò chơi như cờ cá ngựa, cờ tỷ phú.... giúp bạn giảm stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Hộp lắc xí ngầu hỗ trợ việc đỗ xí ngầu tránh gian lận tuyệt đối, sản phẩm này có tặng kèm 05 viên xúc xắc đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng và bạn có thể ngẫu hứng sáng tạo trò chơi với các viên xí ngầu.
 
 
35,000 đ 60,000 đ -42%

HLXN

Hộp lắc xí ngầu dành cho các quán bar, beer club, phòng karaoke, quán trà sữa và các trò chơi như cờ cá ngựa, cờ tỷ phú.... giúp bạn giảm stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Sản phẩm hỗ trợ việc đỗ xí ngầu tránh gian lận tuyệt đối, có tặng kèm 05 viên xúc xắc đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng và bạn có thể ngẫu hứng sáng tạo trò chơi với các viên xí ngầu.
 
 Hộp lắc xí ngầu
 
Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, 5 viên xí ngầu được đựng trọng chiếc hũ nhựa nhỏ, có nắp đậy chắc chắn, giúp các viên xí ngầu không bị rơi rớt.
 
 Hộp lắc xí ngầu
 
Thông tin chi tiết
 
Tên sản phẩm: Hộp lắc xí ngầu
 
Kích thước: 9cm x 10cm
 
Chất liệu: nhựa
 
Màu sắc: xanh trời
 
Công dụng: đồ chơi lắc xí ngầu, tránh gian lận. Sử dụng trong các trò chơi giải trí như cờ cá ngựa, tài - xỉu, cờ vây, lắc xúc xắc tính điểm....
 
*** Lưu ý: Sản phẩm có nhiều chi tiết nhỏ, không thích hợp sử dụng đối với trẻ em dưới 3 tuổi.
 
 Hộp lắc xí ngầu
 
Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa bền đẹp và không gây độc hại. Các viên xí ngầu có màu sắc nét, không bị lem màu giúp người chơi dễ dàng nhận biết.
 
 Hộp lắc xí ngầu
 Hộp lắc xí ngầu Hộp lắc xí ngầu
 
Hộp lắc xí ngầu gồm 2 phần: thân lắc và đế, bằng nhựa chịu lực tốt. Sản phẩm có màu xanh trời đẹp mắt, mẫu mã đẹp. 
 Hộp lắc xí ngầu
 
Tặng kèm 5 viên xí ngầu
 
 Hộp lắc xí ngầu
 
Đặt hàng Hộp lắc xí ngầu chất lượng tốt - uy tín -  giá rẻ tại TP.HCM, mời bạn truy cập vào kênh website chính thức tại: www.xingau.vn để tham khảo chi tiết các sản phẩm. Hoặc gọi ngay: 0906.331.663 (gặp Hào) để được tư vấn kỹ hơn về cách thức lấy sỉ và đặt hàng theo yêu cầu, số lượng càng lớn giá sỉ càng ưu đãi.
 
Công ty TNHH Minh Ký
 
Địa chỉ: 423/5 Nguyễn Chí Thanh P.15, Q.5 Tp.HCM
 
Điện thoại: 028 39551659
 
HOT LINE: 0902828380 - 0906331663
 
E-mail: quochao85@gmail.com