Xí ngầu đẹp sét 10 viên

Xí ngầu đẹp sét 10 viên, xí ngầu đẹp sét 10 viên wed xí ngầu chuyên cung cấp xí ngầu đẹp giành cho các buổi tiệc gặp mặt, liên hoan. Nếu có nhu cầu đặt xí ngầu theo lo go riêng vui lòng liên hệ Hotline 0906331663

50,000 đ 180,000 đ -72%

XND

(Video hướng dẫn sử dụng xí ngầu uống bia)

Xí ngầu đẹp sét 10 viên món quà không thể thiếu tại các buổi tiệc, liên hoan...Trò chơi lắc xí ngầu truyền thống đã tạo không khí phấn khích trong những buổi tụ họp bạn bè, nhưng sẽ càng thêm hấp dẫn với trò lắc này

xúc sắc xếp hình bản đồ Viêt Nam

xí ngầu đẹp xếp hình bản đồ Việt Nam

Mô tả sản phẩm

- Kích thước: 20*20mm

- Làm bằng Mica cao cấp loại bảo vệ môi trường

- Độ tưng và đàn hồi rất tốt và êm tay

- gồm 6 mặt và được in bằng tiếng Việt

- Một bộ gồm 10 viên

xí ngầu đẹp

Khối lập phương sáng bóng, mỗi mặt đều in chữ rõ ràng, bạn lắc trúng mặt nào chính là "thử thách" dành cho bạn. Cùng tham gia trò chơi vô cùng thú vị bạn sẽ có những cuộc say không bao giờ chóng tàn.

xí ngầu đẹp sét 10 viên

10 viên xúc sắc

3 lý do quan trọng bạn nên sở hữu một viên xí ngầu tại buổi tiệc

1. Giúp cho mọi người tham gia vào buổi tiệc, liên hoan nhiệt tình hơn: Khi mọi người nhập tiệc mà không có một trò chơi tại bàn ăn, thì mọi người chỉ biết ăn và uống thôi, nếu có một viên xí ngầu tại bàn tiệc thì mọi người có thể cùng tham gia để chơi, cảm giác ngóng chờ kết quả ngẫu nhiên khi người bạn của mình tại bàn tiệc thật là thú vị, mọi người đều tập chung vào chờ đợi kết quả, tăng thêm những tiếng cười vui khi cùng chấp hành kết quả của xí ngầu đẹp hiện ra trước mặt. Thật thú vị phải không các bạn!!!

mười cục xúc sắc

 Xí ngầu đẹp được sắp xếp hình núi

2. Xí ngầu có kết quả ngẫu nhiên 6 mặt: Điều đó tạo sự công bằng cho tất cả mọi người tham gia, kết quả hiện ra là một cách ngẫu nhiên.

3. Gắn kết tình cảm chiến hữu: Trong buổi tiệc xí ngầu đẹp cũng có thể là một món quà tặng cho chiến hữu làm lưu niệm, một món quà tuy nhỏ và rất bất ngờ, mọi người sẽ đón nhận đặc biệt (bạn có thể mang theo vài viên để tặng bạn bè đặc biệt là những người chiến hữu)

xí ngầu đẹp sét 10 viên

5 viên xí ngầu

Nếu các anh em có nhu cầu đặt xí ngầu đẹp, hay đặt xí ngầu theo logo công ty để gửi tặng khách hàng thì vui lòng liên hệ 0916669623 để được tư vấn.