xí ngầu uống bia tiếng việt

xí ngầu uống bia tiếng việt, xí ngầu uống bia tiếng việt được thiết kế gồm 6 mặt với 6 chủ đề khác nhau, quy tắc trò chơi thì vô cùng đơn giản người chơi chỉ cần lắc ngẫu nhiên phần mặt được lặt lên chính là yêu cầu mà bạn cần thực hiện...Đầy tính bất ngờ và vui nhộn cho bữa tiệc của bạn....

** GIÁ: 40.000K/ 5 VIÊN

40,000 đ 120,000 đ -67%

XNGUBTV

xí ngầu uống bia tiếng việt được thiết kế gồm 6 mặt với 6 chủ đề khác nhau, quy tắc trò chơi thì vô cùng đơn giản người chơi chỉ cần lắc ngẫu nhiên phần mặt được lặt lên chính là yêu cầu mà bạn cần thực hiện.

hột xí ngầu uống  bia

Đầy tính bất ngờ và vui nhộn cho bữa tiệc của bạn mà chỉ có thể là sản phẩm này!!!

xí ngầu uống bia tiếng việt

Thông tin sản phẩm: 

Kích thước: 3cm * 3cm

GIÁ :40.000/ 5 VIÊN

Gồm 6 mặt với 6 chủ đề khác nhau

Chất liệu: nhựa

xí ngầu uống bia tiếng việt

Khối lập phương sáng bóng, mỗi mặt đều in chữ rõ ràng, bạn lắc trúng mặt nào chính là "thử thách" dành cho bạn, vô cùng thú vị bạn sẽ có những cuộc say không bao giờ chóng tàn.

xí ngầu uống bia tiếng việt

Sản phẩm không chỉ đơn giản là một trò chơi, mà qua trò chơi này đã tạo sự gắn kết các mối quan hệ bạn bè, gia đình, đồng sự trở nên khắng khít và thân thương hơn nữa.

xí ngầu uống bia tiếng việt

Trong những cuộc vui thông thường cứ đến vòng thì uống hoặc tự ý mời người cùng tiệc thật đơn giản và nhàm chán, sự xuất hiện của sản phẩm này phá tan hết mọi sự nhàm chán đó mà thay vào đó là tính bất ngờ giành cho những chiến hưu, đồng đội trong bữa tiệc của bạn.

móc khóa xí ngầu uống bia

wed: www.dungcucovu.net chuyên cung cấp sỉ và lẻ dòng sản phẩm sự kiện, xí ngầu dùng cho uống bia hoặc rượu... với giá ưu đãi nhất ...